Tin tức mới nhất

Dự kiến tăng giá bán Hòa Bình Green Đà Nẵng trong thời gian tới

Giá bán Hòa Bình Green Đà Nẵng được chủ đầu tư điều chỉnh phù hợp với tiến độ xây dựng của dự án. Hiện nay, giá bán căn hộ condotel dát vàng đầu tiên tại Việt Nam được công bố từ 37 – 48 triệu đồng/m2. Đây là bảng giá áp dụng từ sau đợt mở bán tháng 3/2017 đến thời điểm hiện tại.

Nội thất bàn giao căn hộ dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Theo dự kiến của chủ đầu tư, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 9/2017. Với tiến độ xây dựng như hiện nay, chủ đầu tư –Công ty TNHH Hòa Bình sẽ khẳng định được uy tín của mình, đồng thời thu hút đông đảo nhà đầu tư trong giai đoạn cuối của dự án.

Cam kết lợi nhuận đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng tối thiểu 10,5%/năm

Hòa Bình Green Đà Nẵng là một trong những dự án căn hộ khách sạn nổi bật tại Đà Nẵng, chính thức khởi công tháng 6/2016 và đi vào hoạt động vào quý IV năm 2017. Ngay sau khi mở bán hơn 1500 căn hộ, chủ đầu tư đã mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ dự án.

Thời gian cất nóc dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng khẳng định tính ưu việt vượt trội so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cùng khu vực bởi vị trí đắc địa, lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cùng với tốc độ xây dựng dự án chóng mặt.

Chủ đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng tri ân khách hàng đầu tư

Hòa Bình Green Đà Nẵng chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng đầu tư trong tháng 9/2017. Thời điểm này, chủ đầu tư dự án vẫn dành nhiều cơ hội sở hữu condotel dát vàng cho đa dạng đối tượng khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi.

Mua Hòa Bình Green Đà Nẵng tặng chuyến du lịch trị giá 15 triệu đồng

Hòa Bình Green Đà Nẵng với ưu điểm về vị trí, tiến độ thi công, lợi nhuận đầu tư cùng chính sách bán hàng hấp dẫn đã trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Đến nay, số lượng trên 1500 căn hộ khách sạn đang được mở bán đã và đang mang về cơ hội sở hữu, đầu tư và nghỉ dưỡng hấp dẫn cho khách hàng trong và ngoài nước.

Có nên mua Hòa Bình Green Đà Nẵng trong thời điểm này?

Hòa Bình Green Đà Nẵng chính thức khởi công tháng 6/2016 đã mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng với không gian sang trong, đẳng cấp cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, ngay sau khi mở bán đợt 1, dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư khắp cả nước và nước ngoài.

Dự kiến thời gian bàn giao Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng đang khẩn trương hoàn thiện nhiều hạng mục cuối cùng để kịp thời tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng và bắt đầu hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng.

Chia sẻ lợi nhuận đầu tư của chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Hòa Bình Green Đà Nẵng vừa đem đến cơ hội nghỉ dưỡng tại căn hộ dát vàng sang trọng đầu tiên tại Đà Nẵng, vừa mang về lợi nhuận hàng năm hàng tháng từ chương trình cho thuê trong thời gian 10 năm.

Chính sách vay vốn ngân hàng tại dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Hòa Bình Green Đà Nẵng là một trong 4 dự án được thành phố lựa chọn nhằm phục vụ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017. Nhờ những ưu điểm từ vị trí tọa lạc đắc địa, hướng view tuyệt đẹp cùng thiết kế căn hộ dát vàng 18k và 24k sang trọng khiến dự án trở nên nổi bật trong toàn khu bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố trọng điểm miền Trung.

Pages

Hotline: 091.871.8386