CAM KẾT LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian sống thượng lưu đẳng cấp mà còn mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư tuyệt vời khi đặt mua căn hộ khách sạn condotel hòa bình green đã nẵng.

Các chuyên gia bất động sản nhận định đây là dự án đầu tư tốt nhất tại Đà Nẵng. Với những cam kết lợi nhuận đầu tư dự án hòa bình green đà nẵng cho khách hàng khi đặt mua thì đây được coi là thời điểm đầu tư tốt nhất cho dự án này.

Phụ Trách Tư Vấn Dự Án 091.871.8386

  Đăng ký đặt lịch tư vấn: TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu & bảng giá chính xác qua Email:

TẠI ĐÂY

Lợi nhuận đầu tư dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Toàn cảnh dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư - tập đoàn Hòa Bình cam kết với quý khách lợi nhuận lớn khi khách hàng đến với CONDOTEL HOA BINH GREEN. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về các chính sách mà chủ đầu tư mang lại. Với 10 năm áp dụng chương trình cho thuê và ủy quyền khai thác cho Công ty TNHH Hòa Bình, chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với đầu tư vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng...

Thời gian cam kết thuê lại trong 10 năm với lợi nhuận cam kết trả cho khách hàng trong suốt thời gian thuê lại tăng đều mỗi năm, cụ thể:

Năm thứ 1 : 8% 

Năm thư 2 : 9%

Năm thứ 3 : 10% 

Năm thứ 4 : 11% 

Năm thứ 5 : 12%

Năm thứ 6 : 10% 

Năm thứ 7 : 10 % 

Năm thứ 8 : 10% 

Năm thứ 9 : 10% 

Năm thứ 10: 10% 

 

Với lợi nhuận mà chủ đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng cam kết chứng tỏ tiềm năng thu lợi từ dự án hiện đại bậc nhất Đà Nẵng cao hơn nhiều dự án Condotel ở Việt Nam. Liên kết với Ngân hàng  Quốc tế Indovina - Ngân hàng liên doanh đầu tiên ở Việt Nam với độ tin cậy và uy tín hàng đầu.

Ngân hàng TNHH Indovina chi nhánh Hội An (phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, Quảng Nam) bảo lãnh thanh toán nhằm chi trả lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đẵng.Số tiền lợi nhuận được thực hiện theo đúng cam kết giữa CHỦ ĐẦU TƯ HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG với khách hàng mua căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng được Ngân hàng TNHH Indovina chi nhánh Hội An (phường Cẩm Châu, thành phố Hội An, Quảng Nam) phát hành thư bảo lãnh để đảm bảo quyền lợi của khách hàng mua Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Ngân hàng Indovina cam kết không hủy ngang và thực hiện thanh toán theo đúng tiến độ nên khách hàng có thể yên tâm về lợi nhuận đầu tư condotel hòa bình green đà nẵng đem lại

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA CONDOTEL HÒA BÌNH ĐÀ NẴNG

Ngoài việc đem đến lợi nhuận đến 12% trong năm thứ 5, và ổn định mức 10% trong 5 năm cuối từ cam kết lợi nhuận đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng thì chủ sở hữu còn được hưởng nhiều quyền lợi, chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư:

+ Khách hàng được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm/năm. Nếu không có nhu cầu sử dụng, quý khách có thể quy đổ thành tiền tương đương 2,5% giá trị căn hộ (không gồm VAT và kinh phí bảo trì) trong mỗi năm.

+ Được cấp sổ đỏ lâu dài để đảm bảo quyền lợi sở hữu của khách hàng.

+ Được quản lý bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng nhất thế giới - Ascott

+ Được nhận một khoản thu nhập cam kết và chỉ trừ thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

Việc lựa chọn một dự án uy tín để cho mình cơ hội đầu tư tối ưu nay đã không còn quá khó khăn với khách hàng khi tìm hiểu về Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng. Hãy là những nhà đầu tư tài ba để mang lại những lợi nhuận tối ưu và sở hữu căn hộ đáng mơ ước. 

>>>Xem thông tin chi tiết Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng tại: http://www.condotelhoabinhgreendanang.com/

>>> Liên hệ nhận tư vấn và tìm hiểu thông tin dự án qua số điện thoại: 091.871.8386

Phụ Trách Tư Vấn Dự Án 091.871.8386

  Đăng ký đặt lịch tư vấn: TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận tài liệu & bảng giá chính xác qua Email:

TẠI ĐÂY

Hotline: 091.871.8386